Ca sĩ Taylor Swift

Ảnh người nổi tiếng

Taylor Alison Swift (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989) là nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Mỹ. Năm 14 tuổi Taylor swift theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đồng quê và trở thành nhạc sĩ trẻ tuổi nhất ký hợp đồng với Sony.

Năm 2006 Taylor swift với đĩa đơn “Our song” giúp cô trở thành nghệ sĩ tự sáng tác trẻ tuổi nhất có bài hát đạt quán quân bảng xếp hạng Hot Country Songs. Hầu hết các album của Taylor Swift đều bán chạy giúp Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 3 album bán hơn 1 triệu bản trong tuần đầu.

Trong sự nghiệp của mình. Taylor Swift đã giành 10 giải Grammy, 11 giải Country Music Association Awards, 8 giải Academy of Country Music Awards,và 5 Kỷ lục Guinness Thế giới. Taylor Swift 7 lần được vinh danh là “Nhạc sĩ/Ca sĩ của năm” bởi Hiệp hội tác giả Nashville và là hình tượng cho giới trẻ và các bậc phụ huynh muốn con cái mình noi theo. Hầu hết trong các sáng tác về các ca khúc của mình. Taylor Swift luôn viết về chính những mỗi tình đã qua cho nên sau khi chia tay một ai đó. Các fan hâm mộ trên khắp thế giời đều háo hức chờ đợi một bài hát mới kể vể chuyện tình của cô.

ca-si-Taylor-SwiftVẻ đẹp sắc xảo và mái tóc vàng hoe đặc trưng của Taylor Swift

ca-si-Taylor-Swift-01Hiện nay cô đã cắt ngắn và duỗi thẳng tóc

ca-si-Taylor-Swift-02Đây là phong cách thường thấy của Taylor Swift hiện nay

ca-si-Taylor-Swift-03Phong cách áo ngắn và mái tóc duỗi thẳng

ca-si-Taylor-Swift-04Thoát khỏi hình tượng cô gái tóc xoan trong những bộ váy búp bê

ca-si-Taylor-Swift-05Taylor Swift hiện nay trong sắc xảo và quyến rũ hơn rất nhiều

ca-si-Taylor-Swift-06Đôi mắt sắc xảo và đôi môi đỏ đặc trưng của Taylor Swift

ca-si-Taylor-Swift-07Nổi bật dưới ánh đèn sân khấu

Singer Taylor Swift performs during her "1989" world tour at MetLife Stadium in East Rutherford, N.J., on Friday, July 10, 2015. (Photo by Evan Agostini/Invision/AP)Pha lẫn chút tinh nghịch

ca-si-Taylor-Swift-09Cô hiện là một trong những ca sĩ hát live tốt nhất hiện nay Ngoài ra Taylor Swift với Selena Gomez là một cặp bạn thân, thường hay quấn quít đi chơi hay song hành trên các thảm đỏ

 

Trả lời